Giới thiệu

Công ty CP Dược Mỹ Phẩm Trường Thọ - đơn vị chuyên sản xuất dược mỹ phẩm từ thiên nhiên mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm làm đẹp an toàn, lành tính và chất lượng đảm bảo trên thị trường. Được thành lập năm 2019, tiền thân là Công ty Thương mại xuất nhập khẩu Trường Thọ, mang trong mình đam mê và quyết tâm tạo ra những dòng mỹ phẩm made in Việt Nam, chúng tôi mong muốn sẽ bào chế được những sản phẩm hoàn toàn có thể cạnh tranh về chất lượng, giá cả với những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu.

Mỹ phẩm Trường Thọ là doanh nghiệp đã và đang nghiên cứu sản xuất các loại dược mỹ phẩm có nguồn gốc 100% từ tự nhiên. Qua một thời gian hình thành và phát triển, hiện doanh nghiệp chúng tôi đã có tập khách khách hàng trải dài trên toàn quốc. Với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên trình độ cao, nhiệt thành, các sản phẩm của Trường Thọ luôn chứa những thành phần tuyệt vời, giúp đem lại hiệu quả cao đối với người sử dụng. 

Sản phẩm, dịch vụ Mỹ Phẩm Trường Thọ đang cung cấp

Công ty sản xuất mỹ phẩm Trường Thọ hiện nay đang cung cấp những sản phẩm, dịch vụ như sau:

- Các sản phẩm đang sản xuất và kinh doanh chính: Dầu gội thảo dược đen tóc SINORI, kem mụn thảo dược SINORI, dầu gội thảo dược làm sạch da đầu SINORI, dầu gội Baby Shampoo, xà phòng thảo dược SINORI, tinh dầu nguyên chất…

- Dịch vụ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu của đối tác: Có thể gia công các sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da mặt (kem dưỡng ẩm, kem nám, kem trị mụn…), kem dưỡng da body; dịch vụ gia công mỹ phẩm chăm sóc tóc như dầu gội thảo dược mọc tóc, kem xả tóc, serum dưỡng tóc …Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng thiết kế bao bì hoàn thiện sản phẩm.

Bên cạnh hai sản phẩm, dịch vụ trên thì Mỹ phẩm Trường Thọ còn hỗ trợ đối tác về giấy tờ pháp lý. Để sản phẩm mỹ phẩm được phân phối trên thị trường thì sản phẩm đó cần có những giấy tờ nhất định như công bố lưu hành sản phẩm. Tham khảo chi tiết về dịch vụ gia công mỹ phẩm từ thiên nhiên độc quyền của Mỹ Phẩm Trường Thọ tại đây.

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị cốt lõi Mỹ Phẩm Trường Thọ hướng tới

- Sứ mệnh: Mỹ phẩm Trường Thọ là công ty chuyên sản xuất những sản phẩm dược mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên uy tín, đảm bảo, kết hợp giữa công nghệ hiện đại với bản sắc cổ truyền Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm thảo dược chất lượng cao, giá thành tốt, góp phần đưa sản phẩm thảo dược thiên nhiên đến tay người tiêu dùng.

- Tầm nhìn: Trở thành một trong những đơn vị nằm trong top đầu Việt Nam trong lĩnh vực Dược mỹ phẩm. Hướng đến sản xuất những dòng sản phẩm cao cấp mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Đồng thời đạt mục tiêu mở rộng quy mô công ty từ 100 nhân sự lên 500 trong 5 năm tới, mở rộng phát triển ra thị trường nước ngoài.

- Giá trị cốt lõi: 

  • Doanh nghiệp là nhà: Cùng nhau xây dựng một doanh nghiệp kỷ cương, đoàn kết và yêu thương.
  • Khách hàng là trọng tâm: Đặt lợi ích của khách hàng lên trên, khách hàng chính là hướng đi chiến lược của doanh nghiệp.
  • Trách nhiệm vì cộng đồng: Là công ty Dược Mỹ Phẩm không chỉ vì mục đích kinh doanh mà bên cạnh đó Trường Thọ còn ý thức được việc bảo vệ môi trường xung quanh. Đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, phát triển xã hội. 

Cam kết từ Công ty CP Dược Mỹ Phẩm Trường Thọ

Nhằm hướng đến sự hài lòng của khách hàng, mong muốn những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn, khi gia công mỹ phẩm thiên nhiên, Công ty CP Dược Mỹ phẩm Trường Thọ luôn có các cam kết dành riêng cho khách hàng như sau:

  • Chuyên cung cấp các dòng dòng sản phẩm chất lượng cao, toàn bộ nguyên liệu đầu vào đều được kiểm nghiệm đạt chuẩn, công thức được nghiên cứu bởi những chuyên gia trình độ cao. Nói không với hàng kém chất lượng, quy trình làm ẩu để tối đa hóa lợi nhuận. Tất cả sản phẩm đều có tem nhãn rõ ràng, hạn sử dụng, số lô để người bán và khách hàng nắm bắt được thông tin.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng nhanh nhạy, thấu hiểu khách, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Dịch vụ giao hàng nhanh chóng
  • Giá cả sản phẩm dịch vụ hợp lý. 
  • Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì một chút lợi nhuận mà lừa dối khách hàng.

Mỹ phẩm Trường Thọ là công ty chuyên gia công mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu hàng đầu tại Việt Nam. Với nhà xưởng được trang bị công nghệ, máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nghiên cứu có kinh nghiệm nhiều năm, trình độ tay nghề cao chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn thiện chất lượng tốt nhất. Công ty chúng tôi đã và đang sản xuất đa dạng các mặt hàng mỹ phẩm với số lượng lớn như: gia công các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc răng miệng… 

 

Zalo
Hotline